คลินิกเสริมความงามที่ได้รับความไว้วางใจ
Lyft Clinic เนรมิตความสวยให้เป็นจริง
ยืนหนึ่งเรื่องปรับรูปหน้า

lyft clinic เป็นคลินิก  ปรับรูปหน้า  โดย นพ สุรพรชัย ชนไพโรจน์(หมออุ้ย) เพื่อให้ผู้รับบริการ เพิ่มความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น  lyft clinic ให้ความสำคัญในเรื่องคุณภาพ การดูแลรักษา เป็นอันดับ 1 เพราะคนเรามีเพียงหน้าเดียว การทำทุกหัตถการล้วนมีความเสี่ยง คลินิกจึงมุ่งเน้น ความปลอดภัยเป็นสำคัญ และนอกจากนั้น ต้องคุ้มค่ากับผู้เข้ารับบริการการให้ข้อมูลคนไข้ก่อนตัดสินใจ คือเรื่องสำคัญ เพื่อการวางแผนการดูแลรักษา ต่อเนื่องในระยะยาว ว่าแบบใดที่เหมาะสมกับการใช้ชีวิต และการใช้จ่ายของแต่ละท่าน การปรึกษาแพทย์โดยตรงก่อนเลือกทำหัตถการ จึงเป็นเรื่องที่คนไข้ทุกคนต้องได้รับความใส่ใจ และหลังทำ ต้องมีการติดตามเคส ประเมินผล เพื่อตรวจสอบถึงผลลัพธ์ และความพึงพอใจ การันตีจากรางวัล คลินิกยอดนิยม 1ใน3 จังหวัดชลบุรี และอันดับ1 จังหวัดปราจีนบุรี


นอกจากนี้ ลิฟคลินิก ได้รับความนิยมในหัตถการ การฉีดโบท็อกซ์ และ ฟิลเลอร์ จนได้รับรางวัลการันตี จากวงใน โดยเป็นคลินิกยอดนิยม 1ใน3 จังหวัดชลบุรี และอันดับ1 จังหวัดปราจีนบุรี คลินิกมีการพาตรวจสอบตัวยา ได้เห็นตัวยาก่อนฉีด เพื่อความมั่นใจของคนไข้ เพราะทางคลินิกเลือกใช้เวชภัณฑ์ ที่เป็นแบรนด์ระดับโลกและผ่านการใช้มาเป็นระยะเวลายาวนาน เท่านั้น หมอพาตรวจสอบก่อนทำ และ ให้กล่องยากลับด้วย จึงได้รับความมั่นใจจากคนไข้ และได้รับการบอกต่อมาอย่างยาวนานจุดเด่นของคลินิกจึงเป็น เรื่อง หมอให้คำแนะนำเอง ดูแลเคสเองหลังทำ มอบความมั่นใจด้านตัวยา ผลลัพธ์คุ้มค่า และ ไว้ใจได้ ในเรื่องความปลอดภัย


ตารางหมอวันเวลา
สาขาอมตะนคร ชลบุรีศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ จันทร์ 11:30 - 19:30
สาขานิคม304ปราจีนบุรีอังคาร พุธ11:30 - 19:30
lyft clinic

คลินิกฟิลเลอร์ถุงใต้ตา ชลบุรีปราจีนบุรี  ลิฟคลินิก เป็นคลินิก ปรับรูปหน้า และดูแลผิวพรรณ  ถุงใต้ตาไม่ต้องผ่าตัด เรียบเนียนไม่เป็นก้อน ยาแท้แกะกล่องต่อหน้า ให้กล่องกลับ  รีวิวนับพันเคส ดูแลผิวพรรณ ฉีดโบท็อกซ์ ฉีดฟิลเลอร์ ชลบุรี และ อัลเทอร่า ชลบุรี เพิ่มความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น ในแบบของตัวคุณเอง  

ก่อตั้งโดย นพ สุรพรชัย ชนไพโรจน์(หมออุ้ย) เพื่อให้ผู้รับบริการ มั่นใจในตัวเองมากขึ้น  

lyft clinic ให้ความสำคัญในเรื่องคุณภาพ การดูแลรักษา เป็นอันดับ 1 เพราะคนเรามีเพียงหน้าเดียว การทำทุกหัตถการล้วนมีความเสี่ยง คลินิกจึงมุ่งเน้น ความปลอดภัยเป็นสำคัญ และนอกจากนั้น ต้องคุ้มค่ากับผู้เข้ารับบริการการให้ข้อมูลคนไข้ก่อนตัดสินใจ คือเรื่องสำคัญ เพื่อการวางแผนการดูแลรักษา ต่อเนื่องในระยะยาว ว่าแบบใดที่เหมาะสมกับการใช้ชีวิต และการใช้จ่ายของแต่ละท่าน การปรึกษาแพทย์โดยตรงก่อนเลือกทำหัตถการ จึงเป็นเรื่องที่คนไข้ทุกคนต้องได้รับความใส่ใจ และหลังทำ ต้องมีการติดตามเคส ประเมินผล เพื่อตรวจสอบถึงผลลัพธ์ และความพึงพอใจ ฉีดฟิลเลอร์ ชลบุรี, ฉีดโบท็อก ชลบุรี,ฟิลเลอร์ถุงใต้ตา, อัลเทอร่า ชลบุรี, แก้ฟิลเลอร์, สลายฟิลเลอร์, ฟิลเลอร์เป็นก้อน, ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี, คลินิกเสริมความงามชลบุรี, คลินิกเสริมความงามปราจีนบุรี, ฟิลเลอร์ใต้ตา, ไฮฟู่, ร้อยไหม, ฝ้า,การันตีคุณภาพ ด้วยรางวัล คลินิก ฉีดโบท็อก ชลบุรี ฉีดฟิลเลอร์ ชลบุรี การันตีจาก wongnai

โดย หมออุ้ย
ปรับรูปหน้ามากกว่า10,000เคส
ผลงาน/รางวัล
ที่เราภาคภูมิใจ
ผลงาน/รางวัล
ที่เราภาคภูมิใจ
ผลงานรางวัล
ผลงานรางวัล
รายละเอียด รางวัล/กิจกรรม